Rượu sau khi được xử lý bằng máy khử độc tố rượu GIPWIN có ưu điểm gì?

Sử dụng máy khử độc tố rượu GIPWIN để có thể giảm thiểu được những tác hại không mong muốn từ rượu là điều cần thiết.

Từ lâu rượu đã trở thành món đồ uống không thể thiếu tại Việt Nam. Nhưng tình trạng rượu giả, rượu kém chất lượng đang ngày càng gia tăng gây nguy hiểm cho sức khỏe người uống.

Các chất độc hại như andehit, metanol, etanol,... trong rượu nếu không được loại bỏ sẽ gây nên ngộ độc rượu. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng máy khử độc tố rượu GIPWIN.

Đặc điểm của rượu sau khi qua xử lý bằng máy khử độc tố rượu GIPWIN

Tính chất của nước có ở trong dung dịch

Nước ở trong trạng thái thông thường sẽ không đứng đơn lẻ một phân tử H2O mà chúng đã liên kết với nhau thành từng cụm từ 15 cho tới 22 phân tử nước nhờ vào liên kết cộng hóa trị phân cực giữu Oxy cùng Hidro.

Ở trong rượu thì nước và rượu cùng những hợp chất hữu cơ và vô cơ khác có liên kết chặt chẽ và sẽ bao bọc với nhau trong đó có những hóa chất độc hại.


Nhưng khi qua siêu âm cùng với từ trường đa phân cực đã được tích hợp ở trong máy khử độc tố rượu GIPWIN sẽ xé nhỏ nhưng phân tử rượu này ra và nhờ đó giải phóng các độc tố, đồng thời cũng giúp quá trình đào thải rượu trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.

Không khô cổ và khát nước

Trong cơ thể người có đến 3/4 là nước. Khi chúng ta uống rượu, thì hoocmon kháng lợi tiểu sẽ bị ức chế vì thế nước trong cơ thể sẽ cần được huy động cho quá trình đào thải cũng như là cân bằng dịch thể, do vậy tế bào trong cơ thể sẽ bị mất nước. Đó là lý do mà ta thường khát nước khi uống rượu.
Nhưng rượu sau khi được xử lý bằng máy khử độc tố rượu GIPWIN thì những cụm phân tử nước trở nên rất nhỏ do quá trình phân tách.

Do đó quá trình thẩm thấu nước vào tế bào sẽ diễn ra nhanh giúp cho cơ thể không bị mất nước và đồng thời thì quá trình thanh lọc cơ thể cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Không đau đầu

Andehyt và metanol chính là thủ phạm số một gây ra hiện tượng hoa mắt chóng mặt và đau đầu khi uống rượu. Trong qua trình chưng cất rượu thì 2 chất này sẽ có mặt ở trong rượu đầu do tính chất vật lý của chúng cũng rất dễ bay hơi ở nhiệt độ sôi thấp hơn Etanol và nước.

Điều này cũng đã được lưu ý trong khi nấu rượu cần phỉa loại bỏ rượu đầu nhằm giảm được độc tố có trong rượu. 


Dưới những tác dụng của máy khử độc tố rượu GIPWIN sẽ tạo ra môi trường thuận lợi nhất giúp những độc tố bay hơi nhanh hơn đồng thời ion hóa chúng và làm giảm hàm lượng xuống đến mức cho phép.

Thực tế cũng đã thấy, khi mở nắp của máy rượu thì ta cũng dễ dàng ngửi thấy mùi hắc và khó chịu do độc tố bay hơi cũng như là ngưng tụ tại phần nắp của máy rượu.

Cơ thể sẽ không bị mệt mỏi

Sau khi uống rượu xong chúng ta thường cảm thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi. Bởi khi rượu đi vào cơ thể thì cũng đồng nghĩa với việc cơ thể đang phải tiếp nhận và xử lý một lượng lớn độc tốt có hại.

Say rượu chính là một trang thái rõ ràng nhất của ngộ độc rượu. Sẽ không có loại rượu nào uống nhiều mà lại tốt dành cho cơ thể, nhưng mức độ độc hại thì sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của đồ uống.

Do đó, sử dụng máy lọc rượu đã giúp loại bỏ đi được hết hóa chất, giúp cơ thể không phải loại bỏ những độc tố này nữa. Điều này khiến chúng ta không bị cảm thấy mệt mỏi khi uống rượu.