Hướng dẫn sử dụng máy khử độc tố rượu [công nghiệp] 150 lít

Bảng Điều Khiển Máy Lão Hóa Rượu GIPWIN 150 Lít


VẬN HÀNH Ở CHẾ ĐỘ BẰNG TAY


Bước 1 : Bật Aptomat tổng, kiểm tra nút dừng khẩn cấp đang tác động hay không
Bước 2 : Bật công tắc xoay Man/Auto sang chế độ Man

Bước 3 : Bật công tắc xoay "Bơm đầu vào" sang chế độ On, đèn “1 St Process” sang,bắt đầu quá trình bơm hút đầu vào.Quá trình kết thúc khi bơm đầy thùng,cảm biến mức tác động,đèn  "1 St Process" tắt.
 Bước 4 : Bật công tắc "Chu trình xử lý" sang mức "On",đèn  "2 Nd Process" sang. Chỉnh thời gian Timer 1 để cài đặt thời gian xử lý .Cài đặt Timer 2 để chỉnh thời gian Dừng/Chạy của bơm trong chu trình xử lý.

Bước 5 : Xả rượu
- Xả thẳng không qua lọc: Giữ công tắc xoay “ Bơm xả qua lọc” ở vị trí “Off”, bật công tắc “Bơm xả thẳng” sang vị trí “On”, đèn “4 Th Process” sáng.

-Xả qua lọc: làm ngược lại thao tác như xả thẳng không qua lọc.

Lưu ý : không được bật cả 2 công tắc trên cùng 1 lúc. Chu trình bơm xả kết thúc khi rượu trong bình đã cạn,đèn 3 Rd Process/4 Th Process tắt.

=> Xem thêm hướng dẫn sử dụng máy khử độc tố rượu gia đình

 

VẬN HÀNH Ở CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG

 
Bước 1 : Bật Aptomat tổng, kiểm tra nút dừng khẩn cấp đang tác động hay không
Bước 2 : Chọn chế độ bơm xả thẳng hay qua lọc như trên, cài đặt Timer 1,Timer 2 để cài đặt thời gian xử lý và thời gian chạy dừng bơm trong chu trình xử lý.
Bước 3 : Bật công tắc Man/Auto sang chế độ “Auto”: quá trình máy chạy tự động từ chu trình 1-2-3/4.

Tuyệt đối không để côn trùng, vật lạ vào trong bộ phận xử lý ở đấy bồn phản ứng ( bồn chứa rượu). 

Rượu sau xử lý nên để nguyên trong bồn phản ứng hoặc chứa trong các thiết bị chuyên dùng như : Chum Sành, Bình thủy tinh, bình inox…. không nên dùng các thiết bị bằng nhựa. Nếu uống ngay nên sốc lạnh để hạ nhiệt độ và ổn định hương rượu. ( Rượu đạt chuẩn sau 3 – 6h ngừng xử lý).

Khi máy hoạt động sẽ rung nhẹ và phát ra tiếng kêu e..e..e ở đáy và thân của bồn phản ứng.  

Nhiệt độ của rượu trong bình tăng dần, đạt 30 đến trên 40°C khi hết thời gian xử lý.  Dưới đáy bồn chứa có các lỗ tản nhiệt, tuyệt đối không bịt kín, không để rớt  nước hoặc rượu vào trong. Khi điện áp không ổn định, thiết bị siêu âm ngưng hoạt động và tự khởi động lại để bảo vệ máy.


Xem thêm: