RƯỢU TỎ ĐEN ĐẤT QUẢNG

Rượu được xem là văn hóa của người Việt Nam, là thức uống không thể thiếu trong các dịp lễ tết hay liên hoan, tất niên... Thế nhưng khi mà xu hướng uống rượu ngày càng tăng lên, cùng với đó là cách nấu rượu không hợp quy chuẩn là nguyên nhân gây ra nhiều trường hợp ngộ độc, thậm chí là tử vong. Máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN hân hạnh được cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho Công ty cổ phần Nông sản Đất Quảng để có được nguồn rượu an toàn, chất lượng tuyệt hảo trên thị trường

Miễn phí dùng thử GIPWIN

Thay thế phương pháp lão hóa rượu truyền thống bằng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực.

Vào cuối thế kỷ 20th các nhà khoa học về thực phẩm trên thế giới đã khám phá ra phương pháp làm già rượu, phương pháp này kết hợp với một vài phương pháp trước đây trong xử lý độc tố có trong rượu, tạo ra lò phản ứng vật lý điện hóa để lão hóa và xử lý độc tố nhanh hơn, chỉ cần một vài giờ đã cho ra loại rượu chất lượng tốt...

Tác dụng của việc hạ thổ rượu

Theo cách làm già rượu truyền thống của người Châu Âu, Rượu sau khi sản xuất được lưu trữ lại trong các thùng gỗ Sồi, gỗ Anh Đào, còn ở Việt Nam Chum Sành là vật dụng gần gũi với đời sống, có đặc tính không bị ô xy hóa, nhạy cảm với nhiệt độ nên được sử dụng để chứa đựng và bảo quản.

Thăm quan - Dùng thử sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin

 

Lão hóa Rượu hay ủ Rượu, hạ thổ Rượu là công đoạn then chốt trong quy trình sản xuất Rượu. Dù Rượu gạo nấu thủ công hay các hãng Rượu ngon nổi tiếng trên thế giới thì công đoạn lão hóa đóng vai trò quyết định cho chất lượng Rượu trước khi xuất xưởng. 


Đặc điểm rượu sau xử lý

Đặc điểm và tính chất của rượu

Rượu chúng ta uống hàng ngày, xét về mặt hóa học đó là một dung dịch bao gồm: Cồn, nước, và tạp chất khác. Ví dụ rượu 40 độ sẽ có gần 60 % là nước.