Công nghệ mới trong lão hóa rượu

Thay thế phương pháp lão hóa rượu truyền thống bằng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực.

Vào cuối thế kỷ 20th các nhà khoa học về thực phẩm trên thế giới đã khám phá ra phương pháp làm già rượu, phương pháp này kết hợp với một vài phương pháp trước đây trong xử lý độc tố có trong rượu, tạo ra lò phản ứng vật lý điện hóa để lão hóa và xử lý độc tố nhanh hơn, chỉ cần một vài giờ đã cho ra loại rượu chất lượng tốt...

Tại sao phải hạ thổ rượu lâu năm?

Theo cách làm già rượu truyền thống của người Châu Âu, Rượu sau khi sản xuất được lưu trữ lại trong các thùng gỗ Sồi, gỗ Anh Đào, còn ở Việt Nam Chum Sành là vật dụng gần gũi với đời sống, có đặc tính không bị ô xy hóa, nhạy cảm với nhiệt độ nên được sử dụng để chứa đựng và bảo quản.

Thăm quan - Giới thiệu sản phẩm máy lão hóa rượu và máy lọc rượu

 

Chào các bạn!

Lão hóa Rượu hay còn gọi là "ủ Rượu", "hạ thổ Rượu" là công đoạn rất quan trọng trong quy trình sản xuất Rượu. Dù Rượu gạo nấu thủ công hay các hãng Rượu ngon nổi tiếng trên thế giới thì công đoạn lão hóa đóng vai trò quyết định cho chất lượng Rượu trước khi xuất xưởng. 


Lợi ích mang lại từ GIPWIN

Lợi ích mang lại từ máy lão hóa rượu Gipwin

Nếu một ngày nào đó, bạn được uống loại rượu đã qua xử lý từ công nghệ của chúng tôi, tin chắc 100% trong số các bạn sẽ không thể không bất ngờ về hiệu quả mà Gipwin mang lại. 


Rượu sau xử lý có gì khác biệt?

Đặc điểm ưu việt của rượu sau khi được lão hóa bàng máy lão hóa rượu Gipwin

Rượu chúng ta uống hàng ngày xét về mặt hóa học thì đó là một dung dịch bao gồm: Cồn, nước, và tạp chất khác. Ví dụ rượu 30 độ có nghĩa là trong dung dịch có gần 70 % là nước.